Thư chúc tết!

Thân gửi nhân viên cùng các đối tác!Năm 2013 đầy bận rộn và thử thách của DEHN sắp kết thúc. Đối với tôi, ngày 31 tháng 12 này có ý nghĩa thật đặc biệt – Tôi sẽ nghỉ hưu sau 35 năm gắn bó cùng DEHN.

    DEHN hiện tại đang được tiếp quản bởi thế hệ thứ tư. Trong nhiều năm, việc hình thành lên DEHN + SOHNE và tất cả các hoạt động kinh doanh của DEHN trên toàn thế giới luôn luôn rất quan trọng đối với tôi, làm sao để đưa công ty bước tiếp, thành công nối tiếp thành công và chuẩn bị cho tương lai - đảm bảo duy trì sự tồn tại cũng như phát triển của công ty, đảm bảo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Nhìn lại, tôi có thể nói rằng, tất cả chúng ta – những người đồng nghiệp của tôi - Giám đốc điều hành, nhân viên, ngay cả bản thân tôi, đã cố gắng rất nhiều trong những năm qua vì lợi ích chung của tất cả nhân viên công ty và cho sự phát triển thành công của thế hệ thứ ba tại DEHN, mà tôi đã là một phần từ năm 1978. Chúng ta đã nối tiếp sự thành công của Walter, Willy và Richard Dehn, những người đã xây dựng lại công ty sau Thế chiến thứ hai và đưa nó lên bước đường thành công của ngày hôm nay. Dựa trên ý tưởng của người sáng lập - Hans Dehn, chúng ta có thể tiếp tục phát triển danh mục đầu tư chống sét/ nối đất. Cha tôi - Richard Dehn bổ sung thêm chống sét lan truyền vào danh mục thiết bị và bắt đầu công trình tiên phong trong đầu những năm 1950. Ông đã nỗ lực rất lớn để thực hiện việc phát triển dòng sản phẩm mới này, đưa nó vào danh muc sản phẩm bán chạy nhất và bắt đầu những trang sử vàng của Dehn.

   Thành công ngày hôm nay, dựa trên thực tế là chúng ta luôn luôn tập trung cho sự phát triển của các dòng sản phẩm, cụ thể: chống sét lan truyền, chống sét trực tiếp và thiết bị an toàn. Chúng ta luôn đề cao việc tập trung phân tích, đánh giá các ý tưởng, tạo ra những sản phẩm thực tế, mang lại hiệu quả kinh tế, và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Điều này tạo nên danh tiếng của DEHN trên toàn thế giới

   Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn, những cộng sự của chúng tôi tại Đức và ở nước ngoài, Hội đồng quản trị nhà máy, Giáo sư cố vấn Artur Brehm, đồng nghiệp của tôi - Giám đốc điều hành, tất cả các lãnh đạo, trợ lý, nhân viên đã nghỉ hưu và những người cùng làm việc với tôi mỗi ngày. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã hợp tác, hỗ trợ trong công việc, cùng ủng hộ và theo đuổi mục tiêu của Dehn. Tôi cũng muốn xin lỗi nếu tôi đôi khi quá khắt khe, đòi hỏi sự nhanh nhạy, hoàn hảo trên từng chi tiết trong công việc.

    Tôi sẽ phải làm quen với hoàn cảnh mới này, tuy nhiên, tôi không hoàn toàn biến mất khỏi công ty. Tôi vẫn là thành viên của hội đồng tư vấn DEHN vào đầu năm mới, sẽ theo dõi và đi cùng với các hoạt động của công ty. Được làm việc, và cùng theo đuổi mục tiêu của chúng ta luôn luôn là một niềm vui lớn đối với tôi.

   Thành công ngày hôm nay đã chứng minh sự nghiêm túc và hết mình trong công việc của cả 1 tập thể. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa thành công này trong những năm tới. Đây là những gì tôi mong muốn như một món quà chia tay.

     Địa điểm mới của chúng ta tại Muhlhausen và SAP là một cơ sở tốt cho các bước phát triển tiếp theo. Tôi tin tưởng rằng, nếu chúng ta hiệp sức, chúng ta sẽ làm được tốt hơn nữa những gì đang có của ngày hôm nay.

Chúc các bạn một mùa Giáng sinh và năm mới 2014 hạnh phúc!

Trân trọng,

Thomas Dehn