Giải pháp chống sét lan truyền cho Nhà Máy

Năm 2020, bất động sản công nghiệp sẽ bùng nổ khi nhiều doanh nghiệp đang mở rộng đầu tư tại Việt Nam để tận dụng cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam đã ký kết.

Việt Nam hiện có 328 khu công nghiệp được thành lập, trong đó 256 khu đã đi vào hoạt động, 72 khu đang xây dựng, 46 khu đã lấp đầy và đang được đầu tư mở rộng. Báo cáo mới đây của Savills Việt Nam cho thấy, nhiều tập đoàn đã và đang di dời nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam như Hanwha, Yokowo, Shuafu, Goertek, Foxcom, Lenovo, Nintendo, Sharp, Kyocera, Oasis… Các tập đoàn này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực điện tử, dệt may, da giày, sản xuất phụ tùng.
Theo ông John Campbell, tư vấn cấp cao dịch vụ công nghiệp Savills Việt Nam, các FTA mà Việt Nam tham gia đã tạo cơ hội cho nguồn vốn đầu tư, từ đó tác động tích cực đến ngành bất động sản công nghiệp. Đặc biệt, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ xóa bỏ 99% thuế hải quan, các doanh nghiệp chớp cơ hội này để mở rộng quy mô sản xuất, vì thế nhu cầu bất động sản công nghiệp không ngừng tăng cao. Tuy nhiên việc phát triển các nhà máy cũng cần đi đôi với việc xây dựng các giải pháp chống sét lan truyền để bảo vệ toàn diện về con người và tài sản.
Mô hình giải pháp chống sét
 
 

CÔNG TY DHK – ĐƠN VỊ TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KINH TẾ NHẤT