Hội thảo "Giới thiệu các tiêu chuẩn chống sét và Giải pháp chống sét hãng DEHN - Đức"

Hội thảo “Giới thiệu các tiêu chuẩn và Giải pháp chống sét của hãng DEHN – CHLB.Đức” do Công ty DHK phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu của DEHN tổ chức

Hội thảo “Giới thiệu các tiêu chuẩn và Giải pháp chống sét của hãng DEHN – CHLB.Đức” do Công ty TNHH Công nghệ, Tin học và Viễn thông DHK (Công ty DHK) phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu của DEHN tổ chức thực hiện nhằm mang tới cho các khách hàng sự nhìn nhận đúng đắn về giải pháp chống sét được thiết kế và thi công như thế nào là đạt tiêu chuẩn.
 
Theo như thống kê nghiên cứu của Viện Vật Lý địa cầu, Việt Nam nằm trong tâm giông của châu Á, là vùng có tần suất sét đánh hàng năm rất cao. Sét không những gây thương vong cho con người, mà xung sét và các sốc điện đột biến lan truyền còn phá hủy tài sản, gây gián đoạn/mất điều khiển giám sát hoạt động của các hệ thống điện/điện tử, ảnh hưởng đến hoạt động trong nhiều lĩnh vực.
 
Hiểu được các nguy hại này, Công ty DHK đã mời các chuyên gia hàng đầu của DEHN tại khu vực châu Á tổ chức hội thảo "Giới thiệu các tiêu chuẩn và giải pháp chống sét của hãng DEHN"  tại các đơn vị hoạt động trong những lĩnh vực quan trọng về an ninh quốc gia hay lĩnh vực kinh tế trọng điểm như ngành hàng không, sản xuất và phân phối điện, dầu khí, điện năng lượng mặt trời...
 
Các chuyên gia của DEHN bao gồm:
1. Mr Hans Slagter - chuyên gia của Dehn với hơn 30 năm kinh nghiệm về Chống sét và thiết bị an toàn.
 
2. Mr Darren Pooh - chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm của Dehn, hiện đang là Giám đốc của DEHN tại Khu vực Châu Á.
 
3. Đại diện DHK có Mr. Đỗ Đông Việt - Giám đốc bán hàng kỹ thuật.
 
Trong buổi Hội thảo, Các chuyên gia đã tuyền tải các thông tin liên quan tới các vấn đề:
  • Tiêu chuẩn chống sét Quốc tế IEC và Tiêu chuẩn VN TCVN 9888
  • Phương pháp phân tích rủi ro, giới thiệu cách đánh giá những nguy cơ do sét (trực tiếp và lan truyền) và sốc điện (do quá trình đóng cắt…) gây cho tính mạng của con người và các nguy hại do cháy nổ, chập điện.
  • Đưa ra các giải pháp chống sét trực tiếp và lan truyền áp dụng cho từng lĩnh vực cụ thể.
  • Giải đáp thắc mắc của các đại biểu tham dự. 
Hội thảo đã được các chuyên gia chia sẻ rất nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về các giải pháp và kỹ thuật chống sét theo tiêu chuẩn và cung cấp cho các đại biểu các kiến thức tổng quan để xây dựng được giải pháp chống sét toàn diện cho hệ thống. 
 
Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều Hội thảo như vậy để có thể truyền tải những giải pháp chống sét phù hợp nhất theo đúng tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế cho Quý khách hàng. 
 
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi!
 
DHK - ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CÁC GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT THEO TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn
 
Một số hình ảnh hội thảo đã diễn ra:
 
Hội thảo chông sét
 
Hội thảo chống sét
 
Hội thảo chống sét
 
Hội thảo chống sét