Harting và DEHN – Hợp tác bền vững!

Module mới từ seri HAN Modular® kêt hợp giải pháp bảo vệ kết nối nối như 1 thành phần của module. “Cài đặt nhanh và dễ dàng.  Nó cung cấp các giải pháp phù hợp cho đường tín hiệu  với điện thế tham khảo và cho mạch tín hiệu kín” 

Harting Electric GmbH & Co.KG hiện có 54 công ty kinh doanh và 13 nhà máy sản xuất với khoảng 4.300 nhân viên.  Họ cung cấp các giải pháp đa dạng cho thị trường: năng lượng, công nghệ tự động hóa, vận chuyển, công nghệ sự kiện, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật dược phẩm, và cơ sở hạ tầng.
 
Mối quan hệ đối tác này dựa trên nền tảng: Harting có nhiều năm kinh nghiệm với sự kết nối và  kiến thức chuyên môn của DEHN + SÖHNE về thị trường chống sét và các giải pháp chống sét. Hai công ty có sự hợp tác phát triển và hoàn thiện module mới - HAN Modular®, một sự sáng tạo, tích hợp giải pháp tăng cường bảo vệ cho các hệ thống kết nối. Giải pháp này được đưa ra tại sự kiện SPS IPC Drivers năm 2017 diễn ra ở Nuremberg.
 
sản phẩm mới của dehn
 
SPS IPC Drivers tập trung vào các sản phẩm, khuynh hướng giải pháp và bí quyết mới nhất xoay quanh công nghệ số tự động. Tiếp tục với công nghệ 4.0. Tại buổi họp báo trong hội chợ, Harting đã giới thiệu toàn bộ các tính năng và sản phẩm mới. Các đại diện của Harting bao gồm: Philip Harting (GĐ điều hành Tập đoàn công nghệ Harting), Stefan Olding (MD Harting Deutshland), và Ralf Klein (QL điện tử của Harting), Andre Beneke (GĐ sản xuất và công nghiệp điện của Harting) đã đặt module bảo vệ xung sét với tên gọi “khái niệm smartHan®:  Kết nối thông minh” trọng tâm là sản phẩm sáng tạo, phát triển dựa trên quan hệ hợp tác giữa chúng tôi.
 
Module mới từ seri HAN Modular® kêt hợp giải pháp bảo vệ kết nối nối như 1 thành phần của module. “Cài đặt nhanh và dễ dàng. Nó cung cấp các giải pháp phù hợp cho đường tín hiệu  với điện thế tham khảo và cho mạch tín hiệu kín” được phát biểu bởi Andre Beneke trong buổi giới thiệu sản phẩm.
 
Module này được sản xuất và phân phối tới Harting như một sản phẩm với nhãn hiệu riêng.  Thị trường của hãng Harting hướng tới là năng lượng gió, ngành vận chuyển và lĩnh vực tự động hóa. Tại gian hàng hội chợ thương mại, phần giới thiệu của D+S đưa ra cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của module cho Harting và kế hoạch hợp tác trong tương lai. Những khách hàng tới SPS IPC Drivers 2017 đã không còn nghi ngờ gì về sự thật là gói modul tăng cường bảo vệ này được tạo dựng bởi mối quan hệ hợp tác bền vững giữa HARTING và DEHN.
 
 
DHK tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của DEHN tại Việt Nam
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn