Giải pháp chống sét của DEHN được lựa chọn bởi NSX năng lượng lớn nhất nước Mỹ

Vào cuối năm 2015, DEHN đã thực hiện 2 dự án ở Mỹ với một trong những nhà sản xuất năng lượng lớn nhất của nước này. Họ chọn DEHN để phân tích rủi ro cho cả hai trạm cung cấp, lên phương án thiết kế, đưa ra giải pháp kỹ thuật cũng như thực hiện lắp đặt hệ thống chống sét theo đúng tiêu chuẩn của IEC.

Công ty năng lượng này được đặt tại 6 bang thuộc khu vực Đông Nam và Trung Tây, nơi nguồn điện đóng vai trò rất quan trọng. Với nhu cầu tiêu thụ điện năng khá lớn tại miền Nam Hoa Kỳ (Carolinas, Georgia, Florida, v.v.) nguồn điện không chỉ cung cấp điện sinh hoạt, mà còn cần thiết trong việc sản xuất, điều hòa không khí và quản lý hệ thống cấp nước. Để đảm bảo cho việc đáp ứng nhu cầu sự dụng điện ngày một lớn hơn,  công ty này không ngừng thực hiện trang bị, nâng cấp và bổ sung thêm những nhà máy điện chạy khí kết hợp động cơ tuốc bin hơi nước.

DEHN được lựa chọn do có bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm chống sét thuộc top đầu thế giới, ngoài ra việc thiêt kế và lắp đặt các hệ thống trong ứng dụng quan trọng luôn được thực hiện bởi những nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc tạo ra năng lượng.  Cả 2 nhà máy được xây dựng trong năm 2016/2017 sẽ cung cấp cho khách hàng thêm 970MW điện năng, trong khi hiệu quả tổng thể của hoạt động được tăng lên, đồng thời lại giảm đáng kể khí thải CO2.  DEHN sẽ thực hiện những giải pháp chống sét tối ưu để đảm bảo an toàn cho những hệ thống tối tân (bao gồm cả hệ thống dẫn Gas) mà khách hàng đã đầu tư đưa vào sản xuất.

(Scott.wennick@dehn-usa.com)