DEHN + SOHNE được cấp giấy chứng nhận AEO – F

Vừa qua, Dehn + Sohne GmbH + Co.KG. đã được Tổ chức Hải quan thế giới WCO công nhận là "Doanh nghiệp ủy quyền (AEO-F)". Chứng nhận này xác nhận DEHN – Nhà cung cấp Giải pháp và thiết bị chống sét là một đối tác đặc biệt đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng Quốc tế

Để được hưởng quy chế AEO, doanh nghiệp phải tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về độ tin cậy và bảo mật trong thương mại Quốc tế. Khi được cấp quy chế AEO, doanh nghiệp sẽ được thông quan hàng hóa XNK nhanh chóng, giảm tỷ lệ kiểm tra hàng hóa, ưu tiên trong quá trình thông quan.

Để trở thành AEO-F, DEHN + SOHNE phải đáp ứng nhiều điều kiện tiên quyết, ví dụ, khả năng thanh toán tài chính phù hợp, tình hình tài chính đáng tin cậy, tuân thủ luật lệ hải quan, quy định an toàn và quản lý chất lượng. Hơn nữa, DEHN + SOHNE được Hãng Luftfahrtbundesamt (Văn phòng Hàng không Liên bang Đức) công nhận như là một "Thành viên ký gửi"  đáp ứng được những tiêu chuẩn quan trọng trong việc đóng gói hàng hóa, lưu kho và giao hàng tốt trong nhiều năm.

Christian Kostler, Giám đốc điều hành (COO) của DEHN giải thích: “Điều quan trọng phải luôn đảm bảo một chuỗi cung ứng quốc tế an toàn từ nhà sản xuất đến người sử dụng cuối cùng. Chúng tôi đang tiếp tục tối ưu hóa các quy trình nội bộ với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ với những chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đảm bảo đơn giản hóa thủ tục hải quan để có thể cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm chống sét thiết yếu trong thời gian ngắn nhất.”

Hiện nay, AEO-F được  công nhận bởi các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, Thụy Sĩ, Mỹ, Na Uy, Nhật Bản, Andorra và Trung Quốc. Giấy chứng nhận AEO-F kết hợp đơn giản hóa thủ tục hải quan với các tiêu chuẩn bảo mật liên quan theo quy chế của AEO-S (An Ninh) và  AEO-C (Hải quan) được coi là mức cao nhất được xác nhận từ cơ quan Hải quan. Trong quá trình toàn cầu hóa và do các mối đe dọa ngày càng tăng của chủ nghĩa khủng bố quốc tế, việc đảm bảo an ninh tuyệt đối vận chuyển hàng hóa trong thương mại quốc tế ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

 

(Theo Benjamin.goetz@dehn.de)