Sét đã đánh chết nhiều người trong trận một mưa lớn tại Ấn Độ

Đã có ít nhất 20 người thiệt mạng do bị sét đánh tại các vùng thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ đêm ngày 06/09 vừa qua. Trong đó, 7 người chết tại thành phố Nellore, 4 người tại quận Krishna...

Trong trận mưa lớn tối qua tại bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, 20 người trên khắp các khu vực của bang này đã bị sét đánh chết.

Đã có ít nhất 20 người thiệt mạng do bị sét đánh tại các vùng thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ đêm ngày 06/09 vừa qua. Trong đó, 7 người chết tại thành phố Nellore, 4 người tại quận Krishna, 5 ở quận Prakasam và 4 người ở thành phố Gutur.

Hầu hết những nạn nhân thiệt mạng đều đang trú mưa dưới gốc cây hoặc làm việc ngoài trời. Mưa bão quá lớn ngày hôm qua cũng đã làm bật gốc rất nhiều cây cối, đổ cột điện và làm ngập nhiều tuyến phố ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân. 
 
 
Mưa lớn kèm theo sét mạnh đã làm cho hơn 20 người thiệt mạng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người đứng đầu bang Andhra Pradesh, ông Chandrababu Naidu đã thông báo sẽ gửi tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ bão tối qua, đồng thời thực hiện cuộc họp qua điện thoại với các chủ tịch quận trên phạm vi bang Andhra Pradesh, yêu cầu sẵn sàng đối phó với các tình huống trong trận mưa lớn tiếp theo.
---Nguồn: Kenh14.vn---