DEHNshort – Hệ thống bảo vệ lỗi nguồn điện

Nâng cao khả năng thiết lập và khởi động tính năng bảo vệ

Một thiết bị chuyển mạch cài đặt bị hư hỏng do lỗi của nguồn điện có thể dẫn đến tổn thất rất lớn. Toàn bộ hệ thống sản xuất được kết nối với thiết bị chuyển mạch có thể bị lỗi, hệ thống IT sẽ rơi vào trạng thái tê liệt, thậm chí không thể loại trừ những tổn hại đến con người. Để đảm bảo sự an toàn của tất cả kỹ thuật viên và tối đa hóa tính năng thiết lập sẵn có, lỗi nguồn điện phải ngay tức được khắc phục.

Hệ thống DEHNshort tối ưu hóa thiết bị chuyển mạch, làm giảm điện áp, bảo vệ thiết bị trước lỗi của nguồn điện.  Hệ thống này bao gồm mô-đun phát hiện với điểm cảm biến hoặc cảm biến sợi quang, trong đó, một thiết bị ngắn mạch có thể phát hiện, dập tắt hồ quang điện một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

DEHNshort phát hiện lỗi  nguồn điện tại thời điểm nó bắt đầu diễn ra, và ngay lập tức ngắt kết nối. Thời gian phản ứng của thiết bị chỉ từ 2 – 3/1000 giây. Việc cài đặt lại có thể thao tác ngay  sau đó, nên thời gian tạm dừng được rút ngắn tổi thiểu, dẫn đến việc tiết kiệm tối đa các chi phí theo dõi.

     

 

DHK  - Cung cấp giải pháp chống sét an toàn
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn