Thiết bị chống sét DEHNguard® SE DC - Thiết bị cấp 2

Những mô-đun thuộc dòng DEHNguard® SE DC được liên kết với thiết bị chống sét lan truyền loại 2 cực được thiết kế với chức năng tương đương.

Hệ thống chống sét lan truyền mới cho mạch một chiều với thiết bị chuyển mạch DCD có khả năng tăng cường tính an toàn do các hoạt động chuyển mạch xảy ra ở ngưỡng an toàn của thiết bị chống sét, đối với dòng một chiều thì nguy hiểm hơn so với dòng xoay chiều. Những mô-đun thuộc dòng DEHNguard® SE DC được liên kết với thiết bị chống sét lan truyền loại 2 cực được thiết kế với chức năng tương đương.

                   

Các đặc điểm của thiết bị cho thấy:

  • Thiết bị thân thiện với người sử dụng (có thể sử dụng mà không cần dùng cầu chì dự phòng)
  • Khả năng bảo vệ tin cậy với dòng lan truyền ( mức độ bảo vệ hạ thế, dòng phóng điện cao)
  • Sự an toàn của thiết bị
  • Thiết kế đặc biệt của thiết bị chuyển mạch một chiều DCD (d.c đóng) đảm bảo an toàn chống lại sự đoản mạch với đường độ lên đến 300A mà không cần dùng tới cầu chì dự phòng. Nếu sử dụng thêm các cầu chì dự phòng tăng khả năng chống lại dòng đoản mạch với cường độ lên tới 2000A, đây chính là sự đột phá trong lĩnh vực ứng dụng dòng một chiều.
  • Các thiết bị một cực có thể được sử dụng với dải hiệu điện thế từ  60V đến 900V cho dòng điện một chiều và làm nổi bật biểu thị cơ chế hoạt động không dòng với cờ xanh đỏ, cũng như sự tương tác tín hiệu từ xa tùy chọn. Các thiết bị chống sét lan truyền cấp 2  DEHNguard® SE DC có thể được sử dụng cho các hệ thống cấp điện khẩn cấp, các hệ thống cấp điện một chiều, kiểm soát mạch và nhiều loại hệ thống cung cấp dưới dạng pin khác nhau.
DHK  - Cung cấp giải pháp chống sét an toàn
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn