Hội nghị chuyên đề ngành viễn thông – Neumarkt - tháng 7/2014

Hội nghị chuyên đề toàn cầu ngành Viễn thông được tổ chức bởi Hiệp hội quản lý thị trường toàn cầu, do Scott Wennick và Lirk Risch (đại diện Dehn Nam Phi) đăng cai tại D + S Neumarkt được diễn ra vào đầu tháng 7 năm 2014

Trong ba ngày 8/9/10 tháng 7, rất nhiều du khách từ các nước châu Phi và Ý, đã đến tham dự Hội nghị chuyên đề toàn cầu ngành Viễn thông được tổ chức bởi Hiệp hội quản lý thị trường toàn cầu, do Scott Wennick và Lirk Risch (đại diện Dehn Nam Phi) đăng cai tại D + S Neumarkt. Các đại biểu đến từ Nam Phi, Zinbabwe, Namibia và Ý có cơ hội tìm hiểu thêm về việc bảo vệ các hệ thống viễn thông quan trọng từ những ảnh hưởng của sét và sự quá điện áp xung.

Trong 3 ngày, những vị khách cùng tham gia một chương trình đào tạo và trải nghiệm những thí nghiệm thực tế về sét tại phòng thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của Josef Birkl và sự hỗ trợ của cộng sự. Những vị khách đã thực sự ngạc nhiên khi tận mắt nhìn những tia sét được tạo ra tại phòng thí nghiệm và ảnh hưởng mà sét mang lại cho hệ thống của họ. Trong cuộc họp, các chuyên gia thường trú của Dehn đã chứng minh được kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực. Một tour du lịch nhà máy Europoles được tổ chức và mang lại thành công lớn, khi mọi người được trực tiếp theo dõi quá trình thiết kế và sản xuất tháp viễn thông.

Vào buổi tối, trong bữa tiệc chiêu đãi được tổ chức tại một nhà hàng Đức, khách mời có thể cùng nhau thảo luận những vấn đề quan tâm. Điều thú vị được nhận ra khi các nhà điều hành của Namibia phải đối mặt với những vấn đề tương tự ở Ý, một vấn đề thuộc phạm vi toàn cầu. Trong suốt buổi chiều ngày cuối cùng, khách mời đã đi thăm Nurmberg và nhà máy sản xuất, các vị khách đã thực sự hào hứng và đưa ra những nhận xét tích cực về cơ sở vật chất hiện đại tại đây. Đây thực sự là một bước đệm để có thể giới thiệu DEHN, cũng như xây dựng những gương mặt đại diện đẳng cấp cho thương hiệu trên toàn thế giới.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, có thể coi là một cơ hội để gặp gỡ và kết nối toàn cầu, hứa hẹn những kiến thức mới sẽ được áp dụng để tạo tiền đề phát triển kinh doanh trong tương lai cho những công ty phân phối sản phẩm của Dehn trên thế giới. 

scott.wennick@dehn.de

DHK tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của DEHN tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp chống sét an toàn và hiệu quả cho

hệ thống của bạn

Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn