Thị Trường Quang Điện PV: Sẵn sàng cho thành công xa hơn

Thị trường năng lượng quang điện (Photovoltaic) đang phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Mặc dù việc xây dựng các nhà máy điện quang điện với quy mô lớn đang giảm dần ở châu Âu, xu hướng lắp đặt các hệ thống nhỏ gọn, lắp trên mái nhà tự tạo ra điện vẫn đang gia tăng.

   Ở Đức, có hàng ngàn hệ thống được lắp đặt mỗi tháng. Một mặt, áp lực về giá cả đang đè nặng lên vai những người tham gia thị trường, nhưng mặt khác nó cũng tạo ra thị trường dài hạn với các nguồn tài trợ công cộng. Ngày nay điện được tạo ra bởi các hệ thống quang năng trên mái nhà đã rẻ hơn nguồn điện từ các công ty hoặc nhà máy phát điện Diesel. Tính linh hoạt được yêu cầu để cung cấp các giải pháp thích hợp cho tất cả các nơi trên thế giới. Một loạt các khách hàng cần thiết có thể thực hiện bằng cách mở rộng danh mục đầu tư bởi:

-         Các thiết bị DEHNguard YPV SCI nhỏ gọn …

          Các bộ biến tần chuỗi DC

-         DEHNcombo YPV SCI … cấp 1 + cấp 2

          Theo tiêu chuẩn mới nhất

-         DEHNcube YPV SCI…

          Các bộ thu sóng DC

   Nhờ giá cả cạnh tranh, lắp đặt dễ dàng và tiêu chuẩn kỹ thuật cao, Dehn có thể thu hẹp khoảng cách với các đối thủ cạnh tranh. Sự chứng nhận của KEMA, các bài báo kỹ thuật theo tiêu chuẩn PV mới nhất luôn sẵn sàng cho bộ phận kinh doanh. Số lượng đơn đặt hàng mới đã tăng lên. Ví dụ gần đây nhất là một hệ thống trường không gian 400 kW của quân đội Hoàng Gia Hà Lan mà yêu cầu tính sẵn sàng cao. DESITEK có khả năng dành được vị trí này kể từ khi chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp toàn diện từ các thanh chống sét trực tiếp, các kẹp nối đất UNI, các dây cáp bện nối đến thiết bị DEHNveltil và DEHNcombo.

   Các thiết bị thu sét mới nhất của họ sản phẩm DC, DEHNcube có một tính năng hoàn toàn mới, cho thấy cách giải quyết về vấn đề giá thành cao. Các thiết bị thu sét với tiêu chuẩn bảo vệ IP65 cho một hoặc hai đầu vào DC (các bộ theo dõi MPP) và các phụ kiện cáp cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có hiệu quả cao đảm bảo việc bảo vệ xung DC cho các bộ biến tần chuỗi quy mô nhỏ. Dù là ở Đức, hay ở những vùng nóng như Nam Phi (DSA), trên dãy núi Alps (elvatec, DAT) hoặc ở xa phía bắc (DESITEK) – các hệ thống được trang bị khắp nơi với DEHNcube hoặc DEHNcombo. Những điều này và tất cả các sản phẩm PV thành công khác đều có thể được tìm thấy trong các trang trắng PV bao gồm các ví dụ thực tế (WP018, WP019, DS019).

    Xem thêm: Chống sét cho hệ thống cung cấp điện năng lượng mặt trời - PV

 

   TÀI LIỆU MỚI: “DEHN BẢO VỆ CÁC NHÀ MÁY KHÍ”

  Cuốn tài liệu mới “DEHN bảo vệ các nhà máy khí” được xuất bản trong thời gian dành cho “Hannover Messe” và thay thế cho phiên bản DS122 cũ.

  Với cuốn tài liệu phiên bản mới này, ngành công nghiệp dầu và khí đã được tách ra. Điều này cho phép chúng tôi hướng trực tiếp đến khách hàng của cả 2 lĩnh vực.

  Các cuốn sách trắng cho các ứng dụng cá nhân cũng như cuốn tài liệu mới cho nền công nghiệp dầu sẽ được áp dụng theo. Các DS214 chủ yếu nhấn mạnh chuyên môn của chúng tôi trong các giai đoạn khác nhau của quá trình thăm dò và xử lý quá trình cũng như phạm vi các sản phẩm của chúng tôi. Đó là trọng tâm đặc biệt về nội dung bảo vệ toàn diện và các giải pháp khách hàng cụ thể.

  Nhóm mục tiêu của chúng tôi là những người quyết đoán và có trách nhiệm của nhà máy và các nhà điều hành mạng phân phối cũng như là các nhà thiết kế và lắp đặt của các nhà máy này.

Manfred.kienlein@dehn.de

Reiner.kerschbaum@dehn.de

 

DHK tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của DEHN tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp chống sét an toàn và hiệu quả cho
 
hệ thống của bạn
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn