DEHN khai trương trụ sở mới tại Muhlhausen

Trước khi lễ khai mạc diễn ra, gần 20 nhà báo đã đặt nhiều câu hỏi gửi đến Tiến sĩ Philpp Dehn, Tiến sĩ Peter  Zahlmann và Helmut Pusch. Vào ngày thứ hai, 27/01/2014, Dehn chính thức khai Trương trụ sở mới của mình tại Mühlhausen. Thật đáng tiếc vì Ngài Bộ trưởng bộ Bavarian Horst Seehofer không thể tham dự buổi lễ do 1 nhiệm vụ cấp bách khác. Ông đã cử ông Joachim Herrmann thay mặt mình đến dự.

Tại buổi lễ, ngoài Bộ trưởng Bộ Nội vụ Joachim Herrmann, còn có sự tham dự của Bộ trưởng Nhà nước Albert Füracker, Quận viên Albert Lohner, thị trưởng thành phố Mühlhausen - Tiến sĩ Martin Hundsdorfer cùng nhiều đại diện báo chí và truyền hình.

Tiến sĩ Norbert Dennerlein , Richard Distler và các giáo sĩ khác cùng làm lễ tuyên bố toà nhà 21.000 mét vuông đã chính thức đi vào hoạt động.

Trong bài phát biểu khai mạc. Tiến sĩ Philipp Dehn nói: “ Với số vốn đầu tư hơn 35 triệu euro, chúng ta không chỉ giải quyết nhu cầu ngày càng tăng cho các sản phẩm của Dehn trên toàn thế giới, sự đầu tư lớn này tại Mühlhausen là 1 minh chứng cho sự cam kết rõ ràng cùng khu vực Neumarkt”

Toà nhà mới với chiều dài 151m, rộng 141m và chiều cao lên đến 20m, với những khung giá tự động, thiết kế nhà kho hợp lý, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá giữa các bộ phận. Ngoài ra, bộ phận vận chuyển, bộ phận hoàn thiện trong khâu sản xuất và lắp ráp thiết bị chống sét cũng được bố trí tại toà nhà mới này. 

Trong trụ sở tại Neumarkt, các nguồn lực trong nhà được kéo dài tới giới hạn cho phép. Trong những năm qua, Dehn đã phát triển rất nhanh, một phần của bộ phận vận chuyển đã phải di dời, thậm chí phải sản xuất gấp rút trong khu vực văn phòng. Trong 6 năm qua, chỉ riêng tại Neumarkt đã tạo ra khoảng 300 việc làm mới, và khoảng 100 trên toàn thế giới.

Ngoài việc mở trụ sở thứ 2, Dehn đã tạo 1 bước tiến quan trọng khác – cho ra mắt ERP của phần mềm SAP. Điều này cho phép chúng ta linh hoạt đáp ứng yêu cầu mới và phát triển thị trường trong tương lai, giải quyết tối ưu nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm tài nguyên và tối ưu hóa phân phối nhân lực. SAP là 1 phần mềm quốc tế, áp dụng khả năng mở rộng hệ thống ERP, trong tương lai có thể đáp ứng được yêu cầu trên toàn thế giới. Tiến sĩ Philipp Dehn cũng nói thêm: “Chúng ta đã đạt được thành công trong việc sử dụng hệ thống SAP từ ngày 02/01/2014. Đây là 1 bước tiến quyết định đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực của cả tập thể. Vì vậy, DEHN muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả nhân viên, và quan trọng hơn là sự thấu hiểu của gia đình họ.

Chi phí xây dựng 35 triệu euro với một  diện tích sàn hơn 21.000 mét vuông -  Trụ sở mới  của DEHN tại Mühlhausen hiện là  đầu tư lớn nhất trong lịch sử của công ty. Đầu tư lớn này chứng tỏ cam kết rõ ràng của Dehn  với khu vực và Neumarkt là một bước tiến lớn hướng tới tăng cường hoạt động  quốc tế của công ty.  "DEHN đang chuẩn bị cho tương lai - dựa trên sự can đảm để thử những điều mới và hướng tới sự  ổn định, cùng với sự nhiệt tình,  căn cứ đánh giá thực tế, tầm nhìn  và đổi mới. Trụ sở mới của DEHN tại  Mühlhausen và sự ra đời phần mềm ERP của hệ thống  SAP là rất cần thiết cho sự phát triển hơn nữa của công ty và mở ra nhiều triển vọng mới ", Tiến sĩ Philipp Dehn giải thích thêm

(Theo petra.raab @ dehn.de)