DEHN PROTECTS

Chỉ hai từ, nhưng là cả một lời hứa lớn lao và sâu sắc, thể hiện phương châm làm việc của công ty cũng như nghĩa vụ và sự khích lệ to lớn cho những thế hệ tiếp bước. Một lời hứa mà DEHN vẫn đang thực hiên theo với tất cả chuyên môn và sự cống hiến – Tất cả vì lợi ích của khách hàng, đối tác và nhân viên.

DEHN có những công ty vừa và nhỏ hoạt động trên quy mô toàn cầu. Trụ sở chính đặt tại Neumarkt in der Oberpfalz, khởi nguồn từ Đức, nhưng DEHN đã giành được sự tin tưởng của khách hàng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với vai trò tiên phong, DEHN luôn phải đối mặt với những thách thức tại các thị trường, bới vậy, để trở thành một nhà sản xuất đáng tin cậy, DEHN rất chú trọng việc đánh giá cao năng lực của đối tác thị trường và việc sử dụng lao động .

Ưu tiên hàng đầu được đặt ra là nâng cao sự tin cậy trong việc bảo vệ con người, các toà nhà, thiết bị điện – điện tử, chống lại tác động của những dòng sét. Với 1 đội ngũ có chuyên môn cao, cùng sự cống hiến và tinh thần tiên phong, DEHN đã thúc đẩy phát triển không ngừng trong lĩnh vực bảo vệ sự đột biến, chống sét và thiết bị an toàn qua nhiều thập kỷ, để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chống sét, nối đất cũng như thiết bị an toàn.

 

Từ năm 1910, DEHN đang phát triển dưới hình thức công ty gia đình thuộc thế hệ thứ tư, với:

1.600 nhân viên trên toàn thế giới,  trong đó ở Đức là 1.300 nhân viên cùng 18 văn phòng bán hàng.

Sản phẩm có mặt tại thị trường chống sét ở  trên 70 quốc gia, cùng 17 công ty con cũng như các văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

 

DHK tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của DEHN tại Việt Nam
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp chống sét an toàn và hiệu quả cho
 
hệ thống của bạn
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn