Ngài Thomas Dehn nhận giải thưởng “Entrepreneurial Personalit” từ ZVEN

Ngày 21/11/2013, ZVEH - Hiệp hội trung tâm của ngành điện tử và công nghệ thông tin thương mại - đã trao giải thưởng “E –Markenpartnerpreis” trong hạng mục “Nhân cách kinh doanh” - (Entrepreneurial Personality) cho Giám đốc điều hành Thomas Dehn.

   Tại một sự kiện tại Wiesbaden, Lothar Hellmann - Phó chủ tịch ZVEH, và đồng sự của ông Rolf Meurer, thành viên trong ban lãnh đạo và chủ tịch hiệp hội truyền thông của ZVEH  đã trao giải thưởng cho những người xuất sắc nhất. Đây là lần thứ 4, ZVEH  trao giải thưởng cho các danh mục “ Đối tác công nghiệp”- (Industrial Partner), “ Đối tác bán buôn”- (Wholesale Partner)  và “nhân cách kinh doanh” - (Entrepreneurial Personality)

   Trong bài phát biểu để chào đón 100 khách mời tới dự, ông Hellmann nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhãn hiệu trong việc chiến thắng các đối thủ cạnh tranh. Ông cảm ơn tất cả các đối tác, những người đã tận tụy và sáng tạo để ngành công nghiệp điện và kỹ thuật điện tử tiếp tục phát triển. Và theo Hellmann, các giải thưởng này là một cơ hội để bày tỏ sự biết ơn đối với sự xuất sắc của họ.

   Giải thưởng ở hạng mục “Nhân cách kinh doanh của năm” – (Entrepreneurial Personality of the Year) được trao cho Thomas Dehn. Dehn là một trong 5 công ty đầu tiên quyết định cộng tác thương mại điện tử với Echeck. Hellmann nói: “Thomas Dehn đã sử dụng mối quan hệ đối tác này để đảm bảo cho động lực tăng trưởng của công ty mình và gia tăng nhận thức nhãn hiệu. Như vậy sự hợp tác này đã mang lại lợi ích cho cả hai phía".

   Thomas Dehn bày tỏ sự cảm ơn của ông tới ZVEH và nhấn mạnh sự tận tụy của nhân viên tại DEHN: “ Tôi rất vui khi ông Hellmann đã đề cập tới lớp huấn luyện và các bài giảng của chúng tôi trong bài phát biểu của ông, việc đó đã cho phép chúng tôi truyền đạt tới những công nhân điện về tầm quan trọng của chống sét lan truyền và lợi ích của nó. Các biện pháp làm việc được xây dựng bởi sự tận tụy của nhân viên trong công ty, chính nhờ họ mà chúng tôi mới có được phẩn thưởng này”.