Sự thành công của dự án MACAU GALAXY ENTERTAINMENT

Macau Galaxy Entertainment là một trong những khu nghỉ mát hàng đầu thế giới và điểm đến giải trí tổng hợp lớn nhất châu Á. Giai đoạn đầu tiên được đưa vào sử dụng của tổ hợp giải trí này, có diện tích 550.000 m2 bao gồm ba khách sạn năm sao (FIVESTAR) và một sòng bạc lớn.

 Trụ sở tại Thâm Quyến của DCN đã cung cấp giải pháp chống sét cho các hệ thống điện và thông tin liên lạc , dưới sự chấp thuận của  Macau Galaxy Entertainment, trong suốt giai đoạn đầu tiên của sòng bạc  Fortune Diamond. Các giải pháp bảo vệ của DEHN đang được đưa vào chuẩn bị.

 Giai đoạn 2 của Galaxy Macau bắt đầu vào tháng 4 năm 2012, được đầu tư khoảng 16 tỷ Dola Hồng Kông . Ritz-Carlton và JW Marriott, hai thương hiệu khách sạn nổi tiếng quốc tế sẽ có mặt tại tổ hợp này. Sau khi hoàn thành giai đoạn II, toàn bộ khu vực được mở rộng 1triệu m2. Hệ thống nối đất của dự án được thiết kế bởi Plaasia Limited và sử dụng toàn bộ bằng thiết bị của DEHN

  Công nghệ chống sét hàng đầu cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp của  DEHN là chìa khoá cho sự thành công của dự án, góp phần khẳng định thương hiệu, vị trí đối với các nhà thiết kế và chủ đầu tư trên khắp thế giới.

 

DHK  - Cung cấp giải pháp chống sét an toàn
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn