DEHN Phát triển rộng rãi Sản phẩm DEHNShield

DEHN quyết định phát triển rộng rãi sản phẩm DEHNShield ra thị trường thế giới sau tiếp bước thành công đạt được tại thị trường Ấn Độ, Trung Quốc và Mỹ.


 

Dựa trên nền tảng công nghệ RadaxFolow ứng dụng cho các thiết bị họ DEHNVentil, DEHN đã phát triển sản phẩm mới họ DEHNShield tận dụng các tính năng ưu việt của họ thiết bị DEHNVentil mang lại, đồng thời giảm kích thước và giá thành sản phẩm đã mang lại thành công cho DEHN tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ dựa trên thành công đó DEHN phát triển rộng rãi sản phẩm chống sét này cho thị trường toàn thế giới. Ứng dụng bảo vệ cho các trạm BTS, Hộ gia đình, các thiết bị công nghiệp .v.v với những tính năng nổi trội như: Ứng dụng sự kết hợp của khe hở phong điện (Sparkgap) kiểu RadaxFolow với phần tử MOV cho phép bảo vệ ngay cả xung tác động trực tiếp từ LPZ Oa (IEC 62305) giảm đến mức xung đầu ra tương ứng với vùng LPZ 2 (IEC 62305) – an toàn cho các thiết bị điện. Ghép nối trực tiếp được với các thiết bị điện hoặc thiết bị chống xung cấp 3 (IEC 61643-1) và đảm bảo an toàn cho các thiết bị này, dựa trên tính năng và yêu cầu phối hợp mức bảo vệ theo tiêu chuẩn IEC 62305-4; và tiêu chuẩn về bảo vệ quá áp IEC 60364-4-44 Không có dòng dò qua thiết bị.
Kích thước nhỏ gọn tương đương với các thiết bị cấp 2 họ DEHNGuard. Kiểu module tiêu chuẩn, lắp đặt đơn giản Làm việc tin cậy cao dựa trên sự ổn định về công nghệ khe hở phóng điện RadaxFolow làm việc không giới hạn kết hợp với MOV chịu mức năng lượng cao. Điện áp sau bảo vệ đủ thấp đến mức an toàn cho các thiết bị điện (bảo vệ trực tiếp cho các thiết bị điện như Inverters ngay cả khi chịu sét đánh trực tiếp tại vùng LPZ Oa)
 
DHK  - Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chống sét của DEHN tại Việt Nam
 
Hotline: 0986.199.112/ Email: admin@dhk.com.vn