Giới thiệu sơ lược về DHK

Công ty TNHH Công nghệ tin học và viễn thông DHK được thành lập theo số đăng ký kinh doanh 0101504532, được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội (thay đổi lần 3 ngày 29/01/2011), là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống sét lan truyền và chống sét trực tiếp cho mạng viễn thông, mạng lưới điện, nhà cao tầng và hệ thống nhà máy công nghiêp; thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện viễn thông…
 
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống sét cùng sự tin tưởng vào các sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị chống sét hàng đầu thế giới DEHN - Đức, từ năm 2004, DHK đã trở thành nhà phân phối độc quyền của DEHN tại Việt Nam.
 
DHK - Chuyen cung cap giai phap chong set
 
DEHN là công ty cung cấp giải pháp và thiết bị chống sét cho mạng viễn thông, lưới điện, nhà máy lọc dầu, nhà xưởng và nhà cao tầng hàng đầu thế giới. Hãng được thành lập từ năm 1910 và có trụ sở chính tại Đức. Trải qua 100 năm phát triển, DEHN đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Về sản phẩm thoát dòng sét, Hãng đã chế tạo thành công sản phẩm DEHNVentil từ năm 1983. Sản phẩm này sau đó đã trở thành hình mẫu cho sản phẩm thoát dòng sét trên toàn thế giới và cũng kể từ đó DEHN đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành chế tạo thiết bị chống sét cho lưới điện và mạng viễn thông. Liên tục từ đó đến nay đã có rất nhiều dòng sản phẩm được chế tạo để đáp ứng nhu cầu an toàn và kiểu dáng lắp đặt đa dạng của các thiết bị điện và điện tử sử dụng trong các ngành công nghiệp cũng như dân dụng.
 
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của các chuyên gia của DEHN, DHK đã cung cấp các giải pháp chống sét cho nhiều ngân hàng, tập đoàn viễn thông, trạm viễn thông, tại Việt Nam như: Đài Truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định, trạm phát sóng tỉnh Vĩnh Yên, Tòa nhà Quốc Hội, VIETNAMOBILE,  Viettel, EVN telecom, Takasago, Hanel, Alkana, AGRIBANK tại nhiều tỉnh thành, ...
 
Kể từ ngày 14.01.2020, sau hơn 16 năm với sứ mệnh mang đến các giải pháp bảo vệ an toàn cho các công trình/ hệ thống trước các tác động của Sét, Chúng tôi đã chính thức đổi tên từ "Công ty TNHH Công nghệ tin học và viễn thông DHK" thành "Công ty cổ phần Giải pháp và Thiết bị DHK ". Mong rằng sự thay đổi này sẽ góp phần đưa Chúng tôi tới gần hơn với Quý khách hàng có nhu cầu.

“DHK luôn cam kết cung cấp cho khách hàng giải pháp chống sét an toàn, hiệu quả và kinh tế nhất"